VI

Mỗi dự án có một yêu cầu và câu chuyện khác nhau, chính vì thế IAS Việt Nam luôn nỗ lực sáng tạo và truyền tải những thông điệp âm thanh một cách độc đáo và sống động nhất, và mục tiêu cuối vẫn là nâng cao trải nghiệm người nghe.

Từ việc thiết kế & lắp đặt âm thanh đơn giản cho quán café, nhà hàng, triễn lãm, hội nghị, … đến các hệ thống âm thanh phức tạp hơn như karaoke/ KTV, bar, club, siêu club, …Chúng tôi & đội ngũ âm thanh cam kết với tinh thần trách nhiệm cao, chuyên nghiệp và hỗ trợ tận tình. Đảm bảo các khách hàng luôn được hướng dẫn vận hành và bảo trì định kì trong suốt thời gian bảo hành.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác chuyên nghiệp và đáng tin cậy để lắp đặt âm thanh cho dự án sắp đến, hãy liên hệ với chúng tôi – IAS Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của bạn và cùng tạo ra những dự án âm thanh tuyệt vời.

DỰ ÁN DRIP 13

IAS Việt Nam tự hào là đơn vị đồng hành tư vấn và thiết kế hệ thống ánh sáng và âm thanh chuyên nghiệp tại Drip 13

Xem chi tiết

ENJO GARDEN ĐÀ LẠT

Lắp đặt âm thanh đa vùng Optimal tại Enjo Đà Lạt cùng IAS Việt Nam. Hãy đến và trải nghiệm chất lượng âm thanh cao cấp tuyệt vời

Xem chi tiết

TOP AFTERWORK

Một nơi để trải nghiệm âm thanh chất lượng và cao cấp đối với các bạn trẻ tại trung tâm Phnomphenh thì không thể không nhắc đến Top Afterwork

Xem chi tiết