VI

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Khác với các thiết bị loa nhỏ gọn & cầm tay bạn có thể tìm thấy ở các siêu thị điện máy hoặc các cửa hàng trang trí hoặc thiết bị điện tử, thiết bị âm thanh chuyên nghiệp cũng có thế giới riêng của mình với kích cỡ và công suất lớn hơn. Do đó, kết nối, lắp đặt và tinh chỉnh yêu cầu cũng khắt khe hơn.

Sau nhiều thập kỉ, nghành âm thanh chuyên nghiệp đã phát triển và bắt kịp với xu hướng thời đại, chuyên môn hóa và đồng thời cũng chuyên nghiệp hơn trong công tác quản lý và xây dựng doanh nghiệp. Và Công ty TNHH thương mại và dịch vụ IAS Việt Nam cũng ra đời và phát triển từ khoảng thời gian ấy.

IAS được viết tắt từ Intergrated Audio Solutions là giải pháp âm thanh tích hợp với mong muốn cung cấp dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp một cách tổng thể.

Tự hào là một chuyên gia trong lĩnh vực âm thanh, IAS Việt Nam luôn cập nhật những xu hướng mới, công nghệ mới, mang đến những giá trị bền vững, nâng cao trải nghiệm khách hàng, đóng góp nhiều hơn cho nghành âm thanh và xã hội.

GIÁ TRỊ MANG LẠI

Điều làm nên sự khác biệt của IAS Việt Nam là chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện từ khâu tư vấn, thiết kế, cách chọn thiết bị và thi công, đến bảo dưỡng xuyên suốt trong quá trình vận hành. Chúng tôi tạo ra một không gian đồng nhất, mang tính hệ thống cao, đảm bảo sự hoàn thiện và tiện nghi cho khách hàng.

Do đó, IAS Việt Nam còn tạo ra giá trị cho khách hàng bằng cách nâng cao trải nghiệm âm thanh người sử dụng, giúp họ lưu giữ khoảnh khắc và kết nối cảm xúc tại nơi đây.

Với công nghệ hiện đại và tư duy mới mẻ trong thiết kế hệ thống âm thanh, IAS Việt Nam tự tin mang đến một giải pháp toàn diện và tối ưu cho khách hàng

TẦM NHÌN

IAS Việt Nam– Thương hiệu hàng đầu cung cấp các giải pháp âm thanh chuyên nghiêp & toàn diện cho các quý khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm & sự tiên phong, IAS Việt Nam là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp nổi tiếng thế giới

SỨ MỆNH

Trên hành trình nâng cao trải nghiệm âm thanh cho khách hàng nói chung và nghành âm thanh nói riêng, IAS Việt Nam nổ lực đem đến sự đổi mới và tạo ra những giải pháp công nghệ tiên tiến để tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh. Đồng thời chúng tôi cam kết cung cấp một dịch vụ đáng tin cậy, tiên phong và sáng tạo.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

IAS Việt Nam phát triển bền vững dựa trên những yếu tố quan trọng:

 • Cam kết chất lượng sản phẩm chính hãng
 • Không ngừng nâng cao kĩ thuật chuyên môn
 • Tối ưu hóa hệ thống và không gian

VỀ IAS VIỆT NAM

IAS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp:

 • Trang thiết bị âm thanh nhập khẩu chính hãng 100%
 • Thi công lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

 

Tùy vào yêu cầu và không gian, chúng tôi có thể tùy chỉnh giải pháp âm thanh phù hợp với các không gian khác nhau, từ phòng Karaoke KTV cho đến các không gian thương mại và giải trí

 • Âm thanh chuyên nghiệp:Bar/ beer club/ lounge
 • Âm thanh Karaoke KTV
 • Âm thanh cho các cơ sở thương mại: văn phòng công ty, khách sạn, quán café, nhà hàng, …
 • Âm thanh gia đình: phòng họp, karaoke, phòng tập…
 • Âm thanh đa vùng: khách sạn, nhà hàng tiệc cưới, khu resort

 

Đặc biệt ngày nay, khi thiết bị âm thanh phát triển và yêu cầu cao hơn về sự quản lý thông minh, tiện lợi và thiết kiệm thời gian, khái niệm về “âm thanh đa vùng” cũng đã bắt đầu được đề cập nhiều hơn.

Âm thanh đa vùng là một hệ thống âm thanh được thiết kế để phát sóng âm thanh đến nhiều vùng khác nhau trong một không gian lớn. Theo đó, âm thanh được phát ra từ một nguồn duy nhất nhưng được chia thành các khu vực khác nhau trong không gian.

Hệ thống âm thanh đa vùng thường được sử dụng trong các ứng dụng thương mại như nhà hàng, khách sạn, hội trường, sân bay, nhà thờ và các sự kiện lớn.Với những lợi ích này, IAS Việt Nam sẽ mang đến cho bạn một giải pháp lý tưởng cho những địa điểm có không gian có công năng hoặc thiết kế khác nhau. 

DANH MỤC DỊCH VỤ IAS VIỆT NAM

CÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

MARTIN AUDIO
OPTIMAL AUDIO
SHURE
ALLEN & HEATH
PIONEER DJ
ID-TECH

ĐỘI NGŨ KĨ THUẬT

Đội ngũ kĩ thuật chính là niềm tự hào của IAS Việt Nam. Kĩ thuật viên được đào tạo kiến thức âm học tinh, chỉnh âm thanh có tay nghề chuyên môn tốt, tinh thần cầu tiến và có gu thẩm mỹ, giúp cho công trình hoàn thiện với tiêu chuẩn cao.

Kiến thức vững vàng và kinh nghiệm thực tế phong phú cùng với 3 tiêu chí làm việc giúp chúng tôi ngày càng tự tin khi đồng hành với quý khách hàng

 • Tận tâm
 • Chuyên nghiệp
 • Sáng tạo

Ngoài ra, việc nâng cao và cập nhật các kiến thức về hệ thống và các sản phẩm mới của các hãng âm thanh trên thế giới cũng được đội ngũ quản lý IAS Việt Nam chú trọng. Đặc biệt là sự hỗ trợ từ các kĩ sư các hãng âm thanh hàng đầu Châu Âu như Martin Audio, Optimal Audio, …

DANH MỤC DỰ ÁN HOÀN THIỆN

LIÊN HỆ LÀM VIỆC

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ IAS VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Số 81 Nguyễn Văn Quá, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM
 • Email: iasvietnam668@gmail.com
 • Hotline: +84 933 98 96 99
 • Fanpage: IAS Việt Nam